"Hoa khôi" Đại học Thăng Long đấm CSCĐ chảy máu miệng

Thanh Huyền bất ngờ dùng tay phải đấm thẳng vào mặt CSCĐ Nguyễn Văn Sang, làm đồng chí ngã xuống đường.

Sự vụ bắt đầu xảy ra vào rạng sáng nay (ngày 7/5) tại ngã 3 Trương Định- Giải Phóng. Khoảng lúc 0h30, tổ tuần tra Đại đội 1 – Trung đoàn CSCĐ, CATP. Hà Nội do thượng uý Đỗ Quang làm tổ trưởng phát hiện một đôi nam nữ không đội mũ bảo hiểm đi xe máy mang BKS 34N8 – 8005 đã ra hiệu lệnh dừng xe, kiểm tra.

Tuy nhiên, ngay lập tức nam thanh niên điều khiển xe rồ ga phóng chạy về phía phố Vọng. Khi bị hai xe của CSCĐ áp sát, người này còn cố tình chạy ngược chiều trên đường Giải Phóng với tốc độ cao gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông. Mãi đến khu vực đường Kim Đồng, tổ tuần tra mới dừng được chiếc xe vi phạm.

Khi lực lượng CAP Giáp Bát có mặt hỗ trợ, đôi nam nữ bèn giở giọng đòi kiểm tra thẻ ngành của cán bộ chiến CAP có mặc sắc phục. Trước thái độ coi thường pháp luật của nam, nữ thanh niên trên tổ công tác và CA phường đã yêu cầu CS 113 tới hỗ trợ.

Trong lúc lộn xộn, bất ngờ đối tượng nữ xông tới xô đẩy và đấm vào mặt đồng chí CSCĐ Nguyễn Văn Sang làm anh bị rơi ve áo, đứt khuy, chảy máu miệng. Ngay sau đó, khi lực lượng chức năng yêu cầu cả hai đối tượng về trụ sở CAP giải quyết, đối tượng nam đã tìm cách bỏ trốn và chỉ chịu quay lại sau đó hơn 1 tiếng đồng hồ.

Chân dung nữ sinh vi phạm Nguyễn Thị Thanh Huyền

Vụ việc xảy ra từ 0h30 đến tận hơn 3h sáng cùng ngày sau khi có thêm sự hỗ trợ của CSĐT – CA quận Hoàng Mai nhân thân hai đối tượng mới được làm rõ. Theo đó đối tượng nữ là Nguyễn Thị Thanh Huyền (SN 1990) hiện là SV trường Đại học Thăng Long và đối tượng nam là Trần Đức Thành (SN 1987)  là SV trường Đại học Mở. Hiện, cả Huyền và Thành đã được chuyển lên CAQ Hoàng Mai, tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Giang Tô - ANTĐ

"Cú đấm trời giáng của nữ sinh rất bất ngờ"

“Đang yêu cầu và giải thích cho cô ấy chấp hành theo đúng pháp luật, nhưng bất ngờ, cô gái đấm thẳng vào mồm, khiến tôi choáng váng ngã xuống” – chiến sĩ  CSCĐ Nguyễn Văn Sang cho biết.

Theo chiến sĩ CSCĐ Nguyễn Văn Sang, ngay sau khi ngăn chặn được đôi nam nữ vi phạm luật giao thông CSCĐ đã đưa nữ sinh Nguyễn Thị Thanh Huyền (22 tuổi là SV Đại học Thăng Long) và Trần Đức Thành (25 tuổi là sinh viên Đại học Mở), về trụ sở công an phường để làm rõ.

Tuy nhiên, khi đến trụ sở Công an phường, đôi nam nữ này tiếp tục chống đối và không chịu đi vào phường và vu vạ cho công an đánh người. Lúc này, nhân dân quanh khu vực có mặt rất đông, nên tôi quay sang để ổn định trật tự thì cô gái hùng hổ bước tới túm vào ngực áo và giật mạnh khiến khuy và ve áo tôi rơi xuống, kéo sang đường bên cạnh.

CSCĐ Nguyễn Văn Sang sau khi bị nữ sinh tấn công

Nhưng tôi vẫn giữ thái độ bình tình, cố gắng giải thích và yêu cầu cô gái chấp hành. Tôi rất bất ngờ, khi cô ấy dùng tay phải đấm vào mồm mình. Ngay sau đó tôi được đồng đội đưa lên xe để nghỉ ngơi, còn cô gái bị tổ công tác liên ngành tạm giữ và đưa về CA quận Hoàng Mai ngay sau đó.

Trao đổi với phóng viên về vấn đề này, Thượng tá Phạm Văn Hưng - Trung đoàn trưởng Trung đoàn CSCĐ cho biết: Hiện vụ việc đang được CA quận Hoàng Mai lấy lời khai các đối tượng rồi sau đó mới bàn đến hình thức xử lý”.

Theo Tiến Dũng - KTO


Newer news items:
Older news items:

Pháp Âm


PopUp MP3 Player (New Window)

Hình ảnh chùa Phúc Lâm - Biên Hòa

ĐÚC TƯỢNG QUÁN THẾ ÂM MỪNG PHẬT ĐẢNGet the Flash Player to see this player.

TIN QUAN TÂM

Joomla 1.5 Featured Articles
By Quần Anh - email: quananh@chuaphuclam.com. All rights reserved.