GIÁO DỤC

Tôi là người bán hàng

Bạn ơi,/ Gọi tôi là gã bán hàng./ Trong nền kinh tế thị trường cạnh tranh./ Hàng về phải bán cho nhanh./ Bán mau, bán đắt mới thành đại gia.

Read more...

 

Giả sư đi bán nhang dạo rồi giở trò đồi bại với trẻ vị thành niên

Ông tu sĩ dởm vừa vén áo N.K.N. lên, vừa hỏi cô đã có bạn trai chưa, có làm “chuyện ấy” chưa? Rồi ông tu sĩ dởm vẽ bùa trên bụng N.K.N để “giải hạn”...

Read more...

 
 

Suy nghĩ về minh triết giáo dục

Giáo dục “toạ thiền-quán hơi thở-tự tri” là biện pháp tối ưu để nâng cao hiệu quả giáo dục, thăng hoa tâm trí, cải thiện thế giới.

Read more...

 
 

Cần có cái nhìn đúng đắn về chùa chiền và giáo lý đạo Phật trước khi đi chùa

Có lẽ sự thiếu hiểu biết về đạo Phật đang làm méo mó, biến dạng các lễ hội gắn với chùa chiền. Vì vậy, để hoạt động tín ngưỡng diễn ra đúng với bản chất, góp phần tiết kiệm thời gian, tiền bạc, bài trừ mê tín dị đoan tại các nơi lễ hội thì cần có cái nhìn đúng đắn về chùa chiền và giáo lý đạo Phật.

Read more...

 
 

Hải Phòng: Trụ trì chùa Cao Linh quyết đưa Phật pháp ngấm vào tim giới trẻ

Theo trụ trì chùa Cao Linh, khóa tu mùa hè được tổ chức với mục đích đưa đạo phật đến gần hơn với thế hệ thanh thiếu niên, nuôi dưỡng tâm từ, bi, hỷ xả, tạo thuận duyên cho thanh thiếu niên Phật tử và học sinh được giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm tu tập và tiếp cận giáo lý Đức Phật.

Read more...

 
 

Chuyện cảm động của nữ sinh đi thi đại học từ chùa

Lan Anh có bố mẹ. Nhưng họ lại gửi em nhờ nhà chùa cưu mang. 4 năm qua đi thật nhanh. Em giờ đã là cô trò giỏi. Và không còn những tháng ngày khóc ròng vì buồn tủi, xót xa cho số phận nữa.

Read more...

 
 

Trại Tỉnh Thức: Một thử nghiệm tâm lý tuổi trẻ hướng Phật trong thời đại mới

Trại Tỉnh Thức (Retreat of Awakening) là một hình thức họp bạn, hội thảo và tu học do một số chư Tăng, Ni và anh chị em Phật tử người Việt tại Hoa Kỳ đứng ra tổ chức.

Read more...

 
 

Page 1 of 19

Pháp Âm


PopUp MP3 Player (New Window)

Hình ảnh chùa Phúc Lâm - Biên Hòa

ĐÚC TƯỢNG QUÁN THẾ ÂM MỪNG PHẬT ĐẢNGet the Flash Player to see this player.

TIN QUAN TÂM

Joomla 1.5 Featured Articles
By Quần Anh - email: quananh@chuaphuclam.com. All rights reserved.