Chùa Phúc Lâm TP.Biên Hòa

Những tác phẩm mới nhất của GS.TS Hoang Phong Nguyễn Đức Tiến

Gần đây, tác giả/ dịch giả Hoang Phong (Nguyễn Đức Tiến) đã gửi cúng tủ sách chùa Phúc Lâm, Biên Hòa một số đầu sách và CD Phật giáo và Phật tử Phú Ngọc, pháp danh Diệu Châu ở TP. Hồ Chí Minh phát tâm chuyển giúp quà biếu quý hóa này qua đường bưu điện.

Read more...

 

"Thần y" Võ Hoàng Yên trị bệnh tại nhà thờ chánh tòa tỉnh Vĩnh Long?!

Người dân ở một số địa phương thuộc tỉnh Vĩnh Long và Cần Thơ đang xôn xao rủ nhau ngày 29/9 và 14/102011 đưa người thân bị bệnh của họ đến một nhà thờ Thiên chúa giáo ở tỉnh Vĩnh Long để được "thần y" Võ Hoàng Yên trị bệnh, bạn đọc ở tỉnh này báo cho chuaphuclam.com sáng nay - 28/9.

Read more...

 
 

Hình ảnh tam quan và tường hoa thuần văn hóa Việt do sư cô Thích Nữ Hương Nhũ tân tạo

Ngày 21-9, sau gần 6 tháng thi công liên tục, công trình tân tạo tam quan và tường hoa Thiên Quang Ni Tự theo phong cách kiến trúc truyền thống Phật giáo miền Bắc, do sư cô Thích nữ Hương Nhũ làm trụ trì, đã hoàn hành viên mãn tốt đẹp, góp phần tô điểm vào vườn hoa Phật giáo Bình Dương thêm sắc ngát hương.

Read more...

 
 

Về cách chữa bệnh của "thần y" Võ Hoàng Yên: Kết hợp “nội công, ngoại kích” hiệu quả cao hơn

"Đời người có lúc này lúc khác như các ca sĩ hát có lúc hay, lúc dở, hoặc khi chưa nổi tiếng, người ta sẽ cố gắng thể hiện mình để trở nên nổi tiếng. Những lương y giỏi, hoặc trường hợp của ông Võ Hoàng Yên cũng nằm trong số này. Nếu căng sức chữa cho quá nhiều bệnh nhân trong một khoảng thời gian nhất định, bệnh tình của những người được chữa trị sau sẽ ít thuyên giảm thậm chí không có hiệu quả vì lúc đó “công lực” của lương y đã giảm. Có thể nói phương pháp chữa bệnh của ông Yên đã đạt đỉnh cao hơn nhiều lương y khác…”, Đại đức Thích Minh Trí, trụ trì chùa Phúc Lâm (TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai), nhận định.

Read more...

 
 

Video Phật nhạc "A-di-đà Tịnh Độ"

Thưa quý bạn đọc thân mến! Trung tuần tháng 3-2011, Đại đức Thích Minh Trí nhận được bức Tâm thư của cư sỹ Đào Văn Bình (California, Hoa Kỳ) kèm theo nhạc phẩm "A-di-đà Tịnh Độ". Trong thư, cư sỹ Bình viết: "Do cơ duyên quen biết thật kỳ lạ, tôi xin trân trọng gửi biếu Thầy một bản Phật nhạc nhan đề A Di Đà Tịnh Độ do chính tôi sáng tác năm 1980 trong những ngày tháng cực kỳ đau khổ của kiếp tù, nhưng bỗng lượm được một viên ngọc quý giá vô vàn…đó là Phật Pháp.

Read more...

 
 

Phóng sự ảnh lễ Vu Lan tại một ngôi chùa quê nghèo Biên Hòa

Vu Lan là mùa báo hiếu, mùa mà con cháu nhớ đến công ơn sinh thành dưỡng dục của ông bà, cha mẹ. Chùa nào cũng có tổ chức lễ này. Phóng sự ảnh lễ Vu Lan tại một ngôi chùa quê nghèo ở Biên Hòa do một Phật tử ghi nhận. Biết là không ai muốn xem nên ngại giờ mới đăng.

Read more...

 
 

Cách cúng Tết Trung Thu đúng nghĩa

Cúng Tết Trung Thu là thường được cử hành vào đêm Rằm tháng 8 âm lịch hàng năm. Tết này còn gọi là ''Tết Trông Trăng'. Theo phong tục người Việt, ngoài các hoạt động dành cho trẻ em, trong dịp này người ta còn làm cỗ cúng gia tiên và bày bánh trái ra sân cúng mặt trăng.

Read more...

 
 

Page 5 of 7

Pháp Âm


PopUp MP3 Player (New Window)

Hình ảnh chùa Phúc Lâm - Biên Hòa

ĐÚC TƯỢNG QUÁN THẾ ÂM MỪNG PHẬT ĐẢNGet the Flash Player to see this player.

TIN QUAN TÂM

Joomla 1.5 Featured Articles
By Quần Anh - email: quananh@chuaphuclam.com. All rights reserved.